• Giỏ hàng của bạn trống!

Dự án Mộc Châu Island

Thật vinh dự cho Kisrope Việt Nam được đồng hành trong 1 dự án du lịch cầu kính tại Mộc Châu. Chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn của các bạn làm yêu cầu…

“Mộc Châu là huyện miền núi, cao nguyên nằm ở hướng Đông Nam của tỉnh Sơn La, cách Hà Nội 180 km về hướng Tây Bắc. Mộc Châu có cả bốn mùa rõ rệt, với đặc điểm nổi bật là vùng khí hậu cao nguyên ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Hệ sinh thái đa dạng, trong đó đặt biệt là vùng thảo nguyên cảnh quan đẹp với nhiều đồng cỏ, vườn hoa, khí hậu ôn hòa, nhiều điểm danh thắng nổi tiếng như: Ngũ Động bản Ôn, thác Dải Yếm, đỉnh Pha Luông, khu hồ sinh thái rừng thông bản Áng, đồi chè, vườn đào, vườn mận, trang trại chăn nuôi bò sữa...Hàng năm nơi đây đều thu hút lượng lớn khách tham quan đến du lịch, trải nghiệm…

Moc-Chau-10

Moc-Chau-2

Moc-Chau-3

Moc-Chau-4

Moc-Chau-5

Moc-Chau-6

Moc-Chau-7

Moc-Chau-8-1

Moc-Chau-9 

Cầu kính Mộc Châu nằm trong khu du lịch Green Gem- nay là Mộc Châu Island là địa điểm quan sát cảnh quan núi rừng, sông nước, đem lại cảm giác mạnh cho du khách thăm quan. Đây là điểm nhấn quan trọng đối với khu du lịch khi du khách đến với Mộc Châu.

Kisrope Việt Nam rất tự hào được tham gia Dự án với vai trò cung cấp vật liệu và thi công đổ Socket cáp chủ Hạng mục Cầu kính  cho Mộc Châu Island. Đây là hạng mục quan trọng, quyết định lớn đến yếu tố kỹ thuật, an toàn của dự án Mộc Châu Island.

Thi công giữa vách núi cheo veo, ở độ cao hơn 100 m, tại địa điểm giữa xã Mường Sang và xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; sau hơn 150 ngày ăn núi, ngủ hầm, với quyết tâm cao độ, mang các kỹ thuật tiên tiến của thế giới đến với dự án, các chuyên gia của Kisrope Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng của mình. Sản phẩm đã được Viện Giao thông kiểm định đạt độ an toàn tuyệt đối.

Hiện Dự án Mộc Châu Island đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục còn lại. Hy vọng tình hình dịch Covid-19 sớm được kiểm soát, để Kisrope Việt Nam được cùng các bạn ngắm cảnh, checkin trên cầu kính cao, dài và hiện đại nhất Việt Nam này”.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: