• Giỏ hàng của bạn trống!

Các dự án thực hiện tại Hàn Quốc

“Trong quá trình tu nghiệp và công tác tại Hàn Quốc, các chuyên gia của Kisrope Việt Nam đã thi công cáp tại nhiều công trình và nhà máy lớn như: Đổ Socket & khóa đầu cáp tại cầu Isusin (Pusan- Hàn Quốc), giàn khoan và cần cẩu 3.600 tấn, 8.000 tấn, 10.000 tấn tại các nhà máy đóng tàu HuynDai, Sam Sung, Daiwoo ở Hàn Quốc và các chi nhánh tại Trung Quốc. Các chuyên gia cũng đã trực tiếp chỉ đạo sản xuất tại Hàn Quốc các loại cáp tải trọng lớn như: Grommet Sling, Super 9 Sling, Endless với SWL 1000 đến 1500 tấn.

cap-to--kr-hq

cau-sam-sung-1

cau-sam-sung-2

KISWIRE

nhan-bk--chang-won-1

nhan-bk--chang-won-3

thi-cong-tai-Cau-sam-sung--8000-tan

thi-cong-tai-gian-khoan-HQ 

Với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ, các chuyên gia của Kisrope Việt Nam đã  được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo “đổ socket” của tập đoàn Crosby (Mỹ) năm 2015;  được Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế về “Phương pháp sản xuất grommet sling” năm 2017. Đội ngũ chuyên gia của  Kisrope Việt Nam  cũng đã được nhận nhiều khen thưởng cao tại nước ngoài như: huân chương lao động của Viện nghiên cứu Kinh tế & lao động Trung ương Hàn Quốc vào năm 2008; liên tục được nhận các bằng khen của thành phố Chang Won và Hiệp hội công nghiệp tỉnh Gyeongnam các năm 2017, 2019.

Với đội ngũ chuyên gia đã khẳng định được năng lực trong và ngoài nước, Kisrope Việt Nam rất mong muốn được tiếp tục mở rộng liên kết và hợp tác với Quý khách hàng để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh”


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: